GIÁ TRỊ MỖI PHẦN TỬ Ở CAFE
Mỗi phần tử ở cafe đều mang một giá trị !
Nếu cà phê là giá trị duy nhất, nó có thể là một hương vị độc đáo thay đổi ở mỗi giai đoạn. Mùi thơm của những loại cà phê này không chỉ là một chủ đề quan trọng được đề cập trong tách, một trong những thử nghiệm cảm quan của cà phê, mà còn là một lĩnh vực nhấn mạnh trong ngành công nghiệp cà phê. Tất nhiên, biết thử nghiệm hương vị này cũng hữu ích trong việc thưởng thức và thưởng thức cà phê. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách áp dụng và làm theo một cách dễ dàng.
Tôi xay hạt cà phê và ngửi chúng. Các yếu tố thơm có trong hạt cà phê được phân tán vào không khí cùng lúc với hạt cà phê được nghiền nát. Nếu bạn có một hương vị trái cây ngọt ngào, độ axit của cà phê cao và tốt. Nếu bạn cảm thấy như bạn đang đánh thứ gì đó, cà phê sẽ hơi thô. Cà phê càng tươi, mùi càng mạnh và cà phê càng già thì càng nặng và lầy.
Tôi chiết xuất hạt cà phê và lấy hương thơm. Đầu tiên, hãy lấy hương trong trạng thái như trong cốc, và sau đó thưởng thức hương với những ngụm của ngụm. Mùi cà phê từ cốc là quen thuộc nhất. Những hương này cũng có thể được cảm nhận trong cà phê hòa tan. Lúc đầu, hương thơm hít sâu vào cảm giác quay đầu, và hương bị cháy. Bạn sẽ có thể cảm nhận được những bông hoa tươi, thảm thực vật tươi hay mùi caramel.
Tôi cảm thấy hương sau khi uống cà phê. Cà phê bắt đầu bằng hương và kết thúc bằng hương. Cà phê, một chất trung gian của hương thơm mạnh mẽ, lá còn sót lại sau khi uống. Đó là sự độc đáo của cà phê mà những mùi hương còn sót lại này trên đường đến cà phê. Dư vị của việc uống hạt cà phê có nghĩa là độ bóng của những hạt cà phê này rất dày.
Rải một tách cà phê vào máy xay và cảm nhận hương, và để cho cà phê được múc lên hương thơm. Chúng ta hãy nhớ vẻ đẹp của hương sau khi uống nó và uống nó với hương vị của một ngụm. Từ hương đầu tiên đến hương cuối cùng.
Và mọi thứ sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta nhẹ nhàng cảm nhận từng giá trị của cafe !
Nhận xét
Đăng nhận xét